Thép Ống Siêu Âm

08/01/2024 08:48 | : 49

Giới thiệu ống siêu âm cọc khoan nhồi

Ống siêu âm cọc khoan nhồi đóng vai trò quan trọng trong việc đặt và di chuyển các đầu dò siêu âm của thiết bị chuyên dụng với mục đích để kiểm tra độ đồng nhất và chất lượng của cọc bê tông trong quá trình siêu âm cọc. Các tiêu chuẩn của sản phẩm ống sắt siêu âm tại Công ty cổ phần 190 được sử dụng phổ biến là JIS G3444,  ASTM A53/A53M-12. TCVN 3783-1983 và JIS G3466, A500/A500M-10a

                                 

                                           Thép ống siêu âm - Thép ống 59.9, thép ống 65.1, thép ống 113.5, thép ống 114.3.

Định nghĩa ống thép siêu âm, cọc khoan nhồi là gì?

Ống thép siêu âm cọc khoan nhồi là sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong ngành xây dựng, liên quan đến thí nghiệm siêu âm cọc kiểm tra chất lượng của bê tông cọc khoan nhồi sau khi đã thi công:

  • Ống thép siêu âm là một thiết bị được sử dụng để đặt thiết bị siêu âm để kiểm tra cấu trúc bên trong của cọc khoan nhồi, giúp chúng ta xác định được độ dày, độ bền, các khiếm khuyết có thể tồn tại trong cọc.
  • Cọc khoan nhồi là một loại cọc xây dựng được tạo ra bằng cách khoan một lỗ xuống đất, sau đó nhồi vật liệu bê tông vào lỗ đó. Sản phẩm thường được sử dụng trong các công trình xây dựng như tòa nhà, cầu, đường…

Quá trình sử dụng ống siêu âm hỗ trợ kiểm tra sẽ giúp cọc khoan nhồi đảm bảo đã đạt đến các tiêu chuẩn chất lượng cần thiết, giúp các công trình xây dựng được an toàn và bền vững hơn trong quá trình sử dụng.

Mục đích sử dụng ống siêu âm cọc khoan nhồi để làm gì?

Ống siêu âm khoan nhồi thường được sử dụng với những mục đích sau đây:

  • Đảm bảo rằng cọc không bị nứt, vỡ, lỗi… có thể ảnh hưởng đến chất lượng và tính toàn vẹn của cọc.
  • Cung cấp thông tin về độ sâu thực tế của cọc sau khi đóng, giúp kiểm tra xem cọc có đạt yêu cầu về độ sâu theo thiết kế hay không.
  • Kiểm tra độ dày của cọc có đồng đều, có bị cong vênh hoặc méo mó hay không.

Sử dụng ống siêu âm cọc khoan nhồi là cách để kiểm tra chất lượng và an toàn của cọc trong xây dựng công trình một cách chính xác, giúp phát hiện và ngăn chặn các vấn đề tiềm ẩn có thể gây ra nguy hiểm hoặc tăng chi phí sửa chữa trong tương lai.

Nơi kinh doanh bán ống thép siêu âm cọc khoan nhồi chất lượng, giá tốt?

Công ty cổ phần 190 là nhà sản xuất hàng đầu về ống siêu âm cọc khoan nhồi chất lượng, cao cấp, được nhiều công trình quan trọng lựa chọn. Sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn, có độ dày đa dạng với giá cả hợp lý. Chúng tôi có thể giao hàng nhanh và đúng tiến độ cho khách hàng ở khu vực miền Nam và toàn quốc.

gia thep hom nay . co phan 190 . ong thep 190 , thep hop 190thep ong sieu amsan pham moi 190cong ty co phan 190 , ongthep190.com

Tin tức liên quan